TIN TỨC - SỰ KIỆN Bản in
 
Chuỗi hoạt động Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM
Tin đăng ngày: 25/3/2023 - Xem: 164
 

     Hoà cùng không khí tưng bừng của tháng thanh niên trong cả nước, bằng niềm tự hào, nhiệt huyết, sôi nổi, với sức trẻ,  Đoàn trường Cao đẳng GTVT Trung ương IV đã tổ chức chuỗi hoạt động mittinh, giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao và ngày chủ nhật xanh để chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2023.

     Sáng 24/3, tại hội trường trường Cao đẳng GTVT TW4, Đoàn trường đã long trọng tổ chức lễ mít tinh và văn nghệ chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tại buổi lễ, các bạn đoàn viên thanh niên đã được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong chương trình, Đoàn trường đã trao bằng khen cho Đoàn viên xuất sắc tiêu biểu. Tiếp theo đó, Hội diễn văn nghệ “ Giai điệu tháng ba” đã diễn ra với các tiết mục văn nghệ của đoàn viên thanh niên các chi đoàn. Trong hội diễn, các chi đoàn đã mang đến các tiết mục nghệ thuật đa dạng, được thể hiện theo các thể loại khác nhau như hát, múa, độc tấu, hòa tấu các loại nhạc cụ…Với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh và con người Việt Nam, các tiết mục được đầu tư bài bản, công phu, tâm huyết, mang đến hiệu ứng thị giác, âm thanh sinh động, thu hút sự chú ý của khán giả.

     Trước đó, Đoàn thanh niên cũng đã tổ chức Ngày hội Thể dục thể thao với trận giao lưu bóng đá giữa Chi đoàn giáo viên và Liên chi đoàn HSSV. Hoạt động này đã tăng cường giao lưu kết nối HSSV, đồng thời tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần gắn kết  giữa Thầy – Trò, giữa Sinh viên với Sinh viên.

     Đặc biệt hơn trong chuỗi hoạt động tháng 3 đầy ý nghĩa này là việc Đoàn thanh niên Nhà trường tổ chức phát động “ Ngày chủ nhật xanh”. Các Đoàn viên, thanh niên, sinh viên đã tham gia vệ sinh, nhặt rác thải xung quanh khuôn viên nhà trường, khu nội trú, sân bóng đá, bóng chuyền … Đây là hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của Đoàn viên, thanh niên, sinh viên trong việc tham gia bảo vệ môi trường, tham gia xây dựng trường Cao đẳng GTVT TW4 văn minh – xanh – sạch – đẹp.

     Chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Đoàn trường Cao đẳng GTVT Trung ương IV diễn ra thành công tốt đẹp, khẳng định Trường Cao đẳng GTVT Trung ương IV vừa là một ngôi trường có bề dày truyền thống trong công tác đào tạo, vừa là môi trường với các điều kiện thuận lợi để cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường được chăm lo đời sống tinh thần, có cơ hội cống hiến và thể hiện khả năng, sở trường của cá nhân.

     Thông qua sự kiện này, Đoàn Trường đã tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn trường; phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các Chi đoàn và đoàn viên. Đây cũng là dịp giúp cán bộ, giảng viên, nhân viên, HSSV Nhà trường tăng cường sự đoàn kết, tạo nên sức mạnh tập thể trong việc hướng tới hoàn thành những nhiệm vụ chung, góp phần xây dựng Trường Cao đẳng GTVT Trung ương IV phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh chuỗi hoạt động:

Upload

Lễ mittinh chào mừng 26/3/2023

Upload

Đồng chí Đặng Đức Chính - Bí thư đoàn thanh niên - phát biểu tại buỗi lễUpload

Đồng chí Nguyễn Long Khánh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường - thay mặt BGH và Công đoàn trường, tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Đoàn thanh niên Nhà trường

Upload

Trao bằng khen cho Đoàn viên xuất sắc tiêu biểu

Upload

Upload

Upload

Upload

Upload

Các tiết mục văn nghệ " Giai điệu tháng 3"

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

Ảnh lưu niệm

Có thể là hình ảnh về văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang chơi thể thao, mọi người đang đứng và cỏ

Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 8 người, ngoài trời và cây

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng, cây và ngoài trời

Các hoạt động " Ngày chủ nhật xanh"

 
Tin tức - Sự kiện khác:
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG GTVT TRUNG ƯƠNG IV NHIỆM KỲ 2023 - 2028 (27/5/2023)
Hội thao chào mừng Đại hội công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội XI công đoàn GTVT Việt Nam (23/5/2023)
Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2023 (19/5/2023)
Hội thi Cán bộ giảng dạy chính trị giỏi trong lực lượng vũ trang Nghệ An năm 2023 (9/5/2023)
LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC DANH HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIAO THÔNG VẬN TẢI TRUNG ƯƠNG IV (3/3/2023)
 
VIDEO CLIPS
Video
Giờ hướng nghiệp: Trải nghiệm nghề Công nghệ ô tô tại trường CĐ GTVT TWIV
Phóng sự của Đài truyền hình KTS VTC với chủ đề: Học nghề ở đâu - Trường CĐ GTVT TWIV
Giới thiệu các ngành nghề
Cuộc sống của HSSV
Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV
LIÊN KẾT NHANH
 

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV
Địa chỉ: Nghi Liên - TP. Vinh - Nghệ An
Email: gt@cdgtvttw4.edu.vn
Website: http://cdgtvttw4.edu.vn

Chat ngay

02383.852.810