TIN TỨC - SỰ KIỆN Bản in
 
Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2023
Tin đăng ngày: 19/5/2023 - Xem: 31
 

     Từ ngày 15 – 18/5/2023, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương 4 đã tổ chức Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp trường 2023. Với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, Hội giảng là một hoạt động chuyên môn, nhiệm vụ hết sức quan trọng của quá trình giảng dạy. Thông qua Hội giảng, giảng viên có điều kiện thuận lợi làm sâu sắc, phong phú thêm nội dung giảng dạy, đổi mới phương pháp, tăng cường trao đổi kinh nghiệm, học tập, giúp đỡ lẫn nhau trong việc nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ giảng dạy, nâng cao hơn nữa tinh thần, ý thức trách nhiệm chuyên môn, tình cảm và trách nhiệm nghề nghiệp, thúc đẩy phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, nâng cao chất lượng đào tạo. Đồng thời căn cứ vào thực tế để đánh giá thực trạng của đội ngũ giảng viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho giảng viên trong công tác giảng dạy, và hướng tới dự thi Hội giảng các cấp cao hơn.

     Thông qua Hội giảng, Nhà trường khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giảng viên tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động dạy và học của đơn vị và cá nhân góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của Nhà trường. Mỗi giảng viên tham gia đều phải thực hiện nội dung về lý thuyết và thực hành theo quy định, đặc biệt yêu cầu dạy tích hợp đối với các khoa chuyên môn.

     Qua vòng thi cấp khoa, Hội đồng đào tạo Nhà trường đã tuyển chọn được 21 bài giảng tham dự Hội giảng cấp trường. Tất cả các giảng viên tham gia Hội giảng bằng tất cả trí tuệ, sự nỗ lực và lòng tự hào về chuyên môn nghiệp vụ của mình. Mỗi người đều vui vẻ, hồ hởi nhưng cũng hết sức nghiêm túc trong việc chuẩn bị bài và thực hiện tốt các quy định của Ban tổ chức Hội giảng đưa ra.

     Có thể khẳng định Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2023 đã thành công tốt đẹp. Hội giảng đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giảng viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Với lòng yêu nghề, tâm huyết với chuyên môn, thế hệ Thầy giáo, Cô giáo của nhà trường sẽ giúp phong trào thi đua “dạy tốt học tốt” của trường Cao đẳng GTVT Trung ương 4 sẽ luôn được phát huy, đáp ứng sự nghiệp đổi mới và nâng cao chất lượng Giáo dục nghề nghiệp trong giai đoạn mới.

Một số hình ảnh:

Upload

Thầy Hoàng Tiến văn - Phó Hiệu trưởng, điều hành Hội đồng trường - phát biểu tại buổi lễ khai mạc

Upload

Thầy Nguyễn Long Khánh - Phó Hiệu trưởng - phát biểu tại buổi lễ khai mạc

Upload

Cô Phạm Thị Băng Thanh - Trưởng phòng đào tạo - phát biểu tại buổi lễ khai mạc

Upload

 

Upload

 

Upload

 

Upload

 

Upload

 

Upload

Một số hình ảnh buổi giảng của Hội giảng

 
Tin tức - Sự kiện khác:
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG GTVT TRUNG ƯƠNG IV NHIỆM KỲ 2023 - 2028 (27/5/2023)
Hội thao chào mừng Đại hội công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội XI công đoàn GTVT Việt Nam (23/5/2023)
Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2023 (19/5/2023)
Hội thi Cán bộ giảng dạy chính trị giỏi trong lực lượng vũ trang Nghệ An năm 2023 (9/5/2023)
LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC DANH HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIAO THÔNG VẬN TẢI TRUNG ƯƠNG IV (3/3/2023)
 
VIDEO CLIPS
Video
Giờ hướng nghiệp: Trải nghiệm nghề Công nghệ ô tô tại trường CĐ GTVT TWIV
Phóng sự của Đài truyền hình KTS VTC với chủ đề: Học nghề ở đâu - Trường CĐ GTVT TWIV
Giới thiệu các ngành nghề
Cuộc sống của HSSV
Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV
LIÊN KẾT NHANH
 

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV
Địa chỉ: Nghi Liên - TP. Vinh - Nghệ An
Email: gt@cdgtvttw4.edu.vn
Website: http://cdgtvttw4.edu.vn

Chat ngay

02383.852.810